GIỚI THIỆU

Cơ Sở Sản Xuất Bàn Ghế Đá Trường An

Cơ sở sản xuất bàn ghế đá Trường An được thành lập từ năm 2005 bởi những người thợ sản xuất bàn ghế đá yêu nghề, mong muốn làm ra các sản phẩm bàn ghế đá có vẻ đẹp thẩm mỹ cao và chất lượng tốt.

Công ty sản xuất bàn ghế đá tphcm

Sau hơn 10 năm hoạt động, cơ sở sản xuất bàn ghế đá Trường An đã phát triển nhanh chóng với hai nhà xưởng tại thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương cùng hơn 20 nhân công lành nghề, tổng diện tích sản xuất hơn 1000m2 với năng lực có thể đáp ứng các đơn hàng lớn của các doanh nghiệp và đại lý khắp các tỉnh thành phía Nam và Thành Phố Hồ Chí Minh.

Xưởng sản xuất bàn ghế đá tphcm
 

Chúng tôi sử dụng nguyên vật liệu tốt nhất như cát vàng mịn trong ngành xây dựng, xi măng trắng Thái Lan SCG, cốt thép gia cường,… đảm bảo tính chịu lực tốt và độ bền cao.

Nếu như chất lượng cần thời gian sử dụng để có câu trả lời thì sự khác biệt của bàn ghế đá Trường Ancó thể cảm nhận được qua vẻ ngoài hoàn thiện. Tất cả các sản phẩm đều được mài kỹ càng và kiểm tra trước khi sơn phủ bóng bảo vệ. Quý khách hãy đến xưởng xem sản phẩm thực tế để cảm nhận và so sánh với bàn ghế đá nơi khác để chọn được cho mình những sản phẩm tốt nhất.

Cơ Sở Sản Xuất Bàn Ghế Đá Trường An TpHCM

Cùng với sự phát triển về kỹ thuật và đòi hỏi cao từ phía khách hàng, chúng luôn tìm tòi, sáng tạo để đưa ra các dòng sản phẩm bàn ghế đá mới với nhiều mẫu mã thiết kế đa dạng và hiện đại như bàn ghế đá mài Granito cao cấp, bàn ghế đá hoa cương, bàn ghế đá giả gỗ,…

Với tiêu chí luôn sản xuất các sản phẩm bàn ghế đá đẹp, chất lượng, uy tín, giá rẻ, chúng tôi rất vinh hạnh được hợp tác và phục vụ các doanh nghiệp, khách hàng ở TpHCM và các tỉnh miền Nam.

Hotline: 0901.859.268 / 0332996719
Email: sales.ghedatruongan@gmail.com